Sự kiện

Tìm hiểu về Teppanyaki: Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản hòa quyện cùng nghệ thuật biểu diễn Tây phương

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, giờ đây, Teppanyaki không đơn thuần là một kiểu chế biến, mà đã trở thành một dạng thức nghệ thuật.
Sự kiện

Vì sao Teppanyaki được ngơi ca là tinh hoa ẩm thực của Nhật Bản?

Trong tiếng Nhật, “Teppan” có nghĩa là gang thép, còn “yaki” là tên gọi chung của các món ăn được chế biến trên chảo nóng. Từ đó, có thể nôm na hiểu rằng “Teppanyaki” là hình thức chế biến các món ăn bằng cách nướng áp chảo trên một tấm kim loại dày (bằng gang hoặc thép) có khả năng chịu nhiệt cao.
Sự kiện

Khai trương IBUKI: Nhà hàng Teppanyaki thuần Nhật đầu tiên tại TP.HCM

Ngày 22/11/2019, IBUKI – nhà hàng Teppanyaki thuần Nhật đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương tại Khách sạn New World (76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Q. 1)
Sự kiện

Thưởng thức tinh hoa Teppanyaki chuẩn Nhật tại TP.HCM

Teppanyaki là nghệ thuật ẩm thực của người Nhật với những màn trình diễn nấu nướng đầy nghệ thuật ngay tại bàn.
Sự kiện

IBUKI mang trải nghiệm Teppanyaki nguyên bản nhất đến Việt Nam

Đầu năm 2017, một sự kiện đặc biệt gây tiếng vang trên thị trường thực phẩm cao cấp Việt Nam khi thịt bò Kobe có mặt theo con đường chính ngạch.